Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi-edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

Tập huấn mô hình giáo dục sáng chế chuẩn Israel tại Phòng Giáo Dục Quận 10 – TP.HCM

Đối với người Do Thái, giáo dục là điều mang yếu tố sống còn. Các chuyên gia nhận định rằng, việc giáo dục trẻ em theo cách truyền thống sẽ không đủ để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện, đặc biệt là với sự bùng nổ của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – tập trung diễn ra trên 3 lĩnh vực: Công nghệ sinh học, Kỹ thuật số và Vật lý.

KDI Education đã sáng lập buổi hội thảo Chia sẻ về mô hình giáo dục sáng chế – Steam chuẩn Israel với các trường trên địa bàn Quận 10 – TP.HCM, nhằm thúc đẩy việc tiếp cận với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, với các nội dung như sau:

1/ Xu hướng giáo dục sáng chế & Stem/ Steam trên thế giới

STEM là cụm từ viết tắt của các từ Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học).

Phương pháp giáo dục này sẽ được tích hợp một cách chặt chẽ để trang bị cho các bạn học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

2/ Cách phát triển và áp dụng trong các nhà trường

Nội dung buổi hội thảo xoay quanh cách tiếp cận phương pháp giảng dạy mới lạ này dành cho các Thầy cô hiệu trưởng/ hiệu phó tại các trường cấp 1, 2 trên địa bàn Q.10 – TP. HCM

Hội thảo đã diễn ra vào ngày 18/09/2018 tại Phòng Giáo Dục

Tại đây, các thành viên tham gia đã có những giây phút trải nghiệm và trò chuyện vô cùng thú vị, dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *