Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi-edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

Tập huấn giáo dục STEM tại Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Nhà Bè

Sáng ngày 17/09/2018, Công ty Cổ Phần Giáo Dục KDI (KDI Education) đã phối hợp với Phòng Giáo Dục Huyện Nhà Bè – TP. HCM để tổ chức chương trình trải nghiệm giáo dục sáng chế cho các em học sinh trường Tiểu Học Nguyễn Thị Hương, đồng thời tập huấn phương pháp giáo dục STEAM từ Israel cho các thầy cô giáo các trường ở Nhà Bè.

Tham gia buổi tập huấn, các thầy cô có cơ hội cập nhật những thông tin mới nhất về phương pháp giáo dục STEAM trên thế giới, cũng như làm quen với giải pháp giáo dục STEAM thông qua mô hình Không gian sáng chế của KDI Education.

Là đơn vị tiên phong trong việc mang giáo dục sáng chế vào Việt Nam với hệ thống Innovation Space, KDI Education hi vọng tạo ra một xu hướng mới, thú vị hơn để tiếp cận giáo dục STEAM ở Việt Nam. Với Innovation Space – Không gian sáng chế, học sinh có cơ hội tự tay làm ra các sản phẩm sáng tạo theo ý tưởng của riêng mình, ứng dụng các kiến thức về công nghệ hiện đại như Lập trình, thiết kế 3D, Tự động hóa, Robotics.

Thông qua chương trình tập huấn, KDI Education và Phòng Giáo Dục Huyện Nhà Bè hy vọng rằng các thầy cô, những người đang ươm mầm tương lai của đất nước, sẽ từng bước nắm bắt và ứng dụng những phương pháp mới vào giảng dạy ngay tại nhà trường. Đồng thời, KDI Education cũng sẽ đồng hành cùng với trường, trong việc tài trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho dự án giáo dục này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *