Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

KDI và GaraSTEM ký kết hợp tác phát triển hệ sinh thái giáo dục STEM tại Việt Nam

KDI Education và GaraSTEM là hai trong số những đơn vị tiên phong về giáo dục STEM tại Việt Nam, cùng hướng đến sứ mệnh giúp học sinh tiếp cận với những kiến thức về khoa học và kỹ thuật tiên tiến, qua đó phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước trong cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0.

Và để hiện thực hóa mục tiêu đó một cách mạnh mẽ hơn, ngày 8/4/2021 tại Khu công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh, KDI Education và GaraSTEM đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc phát triển hệ sinh thái giáo dục STEM tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Việt Trung – Phó tổng giám đốc KDI Education và ông Trương Võ Hữu Thiên – Giám đốc, đồng sáng lập GaraSTEM ký kết biên bản ghi nhớ

Thông qua việc hợp tác này, hai bên cam kết đồng hành tổ chức nhiều cuộc thi STEM/ Robotics và hoạt động đổi mới sáng tạo quy mô lớn dành cho học sinh và nhà trường trong thời gian tới. Việc “đi cùng nhau” sẽ giúp KDI Education và GaraSTEM tận dụng tốt nhất nguồn lực của các bên, để tạo ra những giải pháp giáo dục STEM chất lượng và hiệu quả, phù hợp với học sinh Việt Nam.

Công ty Cổ phần Giáo dục KDI hay KDI Education là một tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục STEM với quy mô triển khai hơn 40.000 học sinh trên cả nước. KDI mong muốn giúp học sinh Việt Nam có cơ hội sớm tiếp cận với các nội dung giáo dục đổi mới sáng tạo dựa trên các lĩnh vực STEM, góp phần giúp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt nam trong cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 (CMCN4).

GaraSTEM là công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các sản phẩm Made in Vietnam với chất lượng và giá cả phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm và giải pháp của công ty đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín từ Thuỵ Sĩ, Đan Mạch và đã triển khai ở hơn 18 tỉnh thành tại Việt Nam, đồng thời đã xuất khẩu đến 5 thị trường nước ngoài uy tín. Với sứ mệnh mang nền tảng kiến thức kỹ thuật công nghệ đến gần hơn với các em học sinh, GaraSTEM cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, có tính giáo dục cao, an toàn và đẳng cấp quốc tế. Từ đó, thay đổi cách trẻ em tiếp cận công nghệ và xây dựng thế hệ kiến tạo cho đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.