Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Coding Olympics Vietnam 2020 – Khu vực HCM

Ngày 10/04/2021, Lễ trao giải và Tổng kết Cuộc thi Coding Olympics Vietnam – Khu vực TP.HCM đã diễn ra tại Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM. Đây là cuộc thi lập trình thường niên dành cho đối tượng là học sinh từ lớp 3 đến lớp 6, dựa trên giải pháp dạy tư duy lập trình dành cho trẻ em Code Monkey, do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, KDI Education và iGroup MangoSTEEMS Việt Nam đồng tổ chức. 

Tham dự Lễ trao giải Cuộc thi “Coding Olympics HCM 2020 – khu vực TPHCM”, có sự hiện diện của Ông Lê Huy Hoàng – Phó trưởng phòng Quản Lý Khoa Học và Công Nghệ Cơ Sở, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM; Ông Nguyễn Việt Trung – Phó Tổng Giám đốc KDI Education; Bà Ngô Thị Tố Hoa – Giám đốc iGroup Mango STEEMS Việt Nam. Bên cạnh đó, quan trọng nhất là sự có mặt của các thí sinh đã xuất sắc đạt thành tích cao cùng thầy cô và phụ huynh.

Ông Nguyễn Việt Trung, Phó tổng giám đốc KDI Education, phát biểu tổng kết cuộc thi năm nay

Sau buổi lễ phát động ngày 25/11/2020, Cuộc thi đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho gần 1,000 thí sinh trên cả nước nói chung và hơn 250 thí sinh khu vực TPHCM nói riêng. Cùng với sự hưởng ứng và hỗ trợ của các đơn vị trường học, giáo viên và phụ huynh, cuộc thi mang đến một môi trường giáo dục cho phép học sinh học lập trình bằng ngôn ngữ lập trình thực tế kế hợp với việc rèn luyện tư duy logic – toán học. Với quy mô toàn quốc, cuộc thi được chia thành 2 bảng với bảng A dành cho học sinh khối 3 – 4; bảng B cho học sinh khối 5 – 6.

Ông Lê Huy Hoàng, Phó trưởng phòng Quản lý KH và CN cơ sở, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM trao GIẢI NHẤT khu vực TP.HCM cho các em học sinh

Ông Nguyễn Việt Trung, Phó tổng giám đốc KDI Education trao GIẢI NHÌ, GIẢI BA và KHUYẾN KHÍCH

Các thí sinh sau khi trải qua vòng thi Chinh phục Thử thách và chiến thắng trong vòng thi Đấu trường Coding đã tham gia buổi chung kết trực tuyến tại 3 đầu cầu: TPHCM, Hà Nội, và Lào Cai ngày 30/01/2020. Trong ngày thi Chung kết: Đấu trường Coding, bạn Phạm Minh Trí học sinh trường Tiểu học Khương Thượng (Hà Nội) và bạn Phạm Bình Nam tới từ Trường THCS Hoa Lư (TP.HCM) đã xuất sắc giành được Cúp vô địch của 2 Bảng thi A và B. Ngoài ra, các bạn thí sinh khác cũng cố gắng để đạt thành tích Huy chương Vàng, Bạc và Đồng.

 

Hy vọng với niềm đam mê cùng bộ môn Lập trình – Khoa học Máy tính, các bạn nhỏ của chúng ta sẽ đạt được thật nhiều thành công hơn nữa. Ban Tổ chức kỳ vọng qua cuộc thi này, tiếp tục nêu cao sứ mệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc ứng dụng các giải pháp đổi mới sáng tạo trong các môn Công nghệ thông tin, Toán, Khoa học & Kỹ thuật (STEM), giúp học sinh thực hành, vận dụng các kiến thức đã học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.