Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

Sáng tạo cùng STEM tại trường THCS Phạm Ngọc Thạch

Từ năm học 2020-2021, được sự ủng hộ của Ban Giám Hiệu nhà trường và phụ huynh học sinh, KDI Education đã bắt đầu triển khai các hoạt động giáo dục STEM đến với các em học sinh trường THCS Phạm Ngọc Thạch, Quận Tân Bình. 

Tham gia tiết học STEM cùng KDI, học sinh có cơ hội khám phá nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích và cần thiết trong thế kỷ 21 như sáng tạo, phản biện, giao tiếp và hợp tác nhóm, thông qua các bài học sáng chế đầy thú vị.

Một tiết học trong phòng Innovation Space do KDI đầu tư tại trường

Bên cạnh các buổi học tại phòng STEM, KDI cũng thường xuyên phối hợp cùng nhà trường, tổ chức các hoạt động trải nghiệm, các cuộc thi và sân chơi để các em có dịp ứng dụng các kiến thức đã học, thêm đam mê và hứng thú với môn học này. Và sự kiện Sáng Tạo Cùng STEM tổ chức vào sáng 29/3/2021 là một hoạt động như vậy.

Tham gia sự kiện, học sinh cùng nhau chế tạo mô hình Cầu chịu tải từ các vật dụng đơn giản. Sau thời gian ngắn làm việc cùng nhau, chiếc cầu của đội nào chịu được tải trọng lớn nhất thì đội đó sẽ giành chiến thắng. Song song đó, các bạn khán giả tham gia cổ vũ cũng có những trải nghiệm thú vị cùng robot Mbot, Airblock và các câu hỏi đố vui thú vị mà các thầy cô đến từ KDI chuẩn bị.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức rất mong các em sẽ luôn duy trì niềm đam mê sáng tạo, tinh thần không sợ sai và nhiệt huyết của mình trong những giờ học sắp tới. Qua đó, cùng nhau rèn luyện những kỹ năng hữu ích để gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *