Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

KDI Education đồng hành cùng Sở GD-ĐT TP.HCM trong ngày hội Giáo dục STEM dành cho học sinh Tiểu học năm học 2023-2024

Sáng ngày 5/4, tại Trường Tiểu học Tân Sơn Nhì (quận Tân Phú), khoảng 1.000 học sinh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn TP Thủ Đức và 21 quận, huyện đã tham gia Ngày hội giáo dục STEM dành cho học sinh tiểu học năm học 2023-2024 với chủ đề “Thành phố xanh”.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Bảo Quốc, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM cho biết, giáo dục STEM với mục đích bồi dưỡng kiến thức liên môn, liên ngành, truyền tải kiến thức một cách khoa học và trực quan được xem là cách tiếp cận lý tưởng để nâng cao tri thức, đổi mới tư duy của các thế hệ trẻ.

Là một trong những đơn vị tiên phong triển khai giáo dục STEM tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Huyền Trang, Tổng giám đốc KDI Education cho biết, trong những năm qua, KDI Education đã đồng hành cùng ngành giáo dục TPHCM trong nhiều hoạt động ý nghĩa về STEM, kỹ năng công dân số và đổi mới sáng tạo.

Tại Ngày hội giáo dục STEM dành cho học sinh Tiểu học TPHCM năm học 2023-2024, KDI hân hạnh đồng hành cùng Sở GD&ĐT TPHCM trong tổ chức các sân chơi, hoạt động thú vị và ý nghĩa cho học sinh liên quan đến chủ đề Thành phố xanh như “Khám phá bầu trời xanh” và “Bảo vệ môi trường biển”. Học sinh sẽ điều khiển drone (máy bay) và thuyền máy thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ môi trường trên sa bàn. “Thông qua các hoạt động này, học sinh rèn luyện được tư duy giải quyết vấn đề, rèn luyện kỹ năng và sự khéo léo cũng như làm quen với các giải pháp công nghệ ứng dụng trong học tập và cuộc sống”, Tổng giám đốc KDI Education nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *