Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

Hội thảo “Giáo dục STEM – cơ hội và thách thức” tại Đại học Sài Gòn

Ngày 12/6/2020, KDI Education đã có buổi chia sẻ với các bạn sinh viên nhóm ngành sư phạm và kỹ thuật của trường Đại học Sài Gòn về giáo dục STEM tại hội thảo “Giáo dục STEM – Cơ hội và thách thức”. Sự kiện đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên tham gia.

Chia sẻ tại chương trình, thầy Trần Thanh Tùng – giám đốc chuyên môn KDI Education cho biết: “Với sự thay đổi nhanh chóng của thế giới trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, học sinh sẽ cần và rất cần những kiến thức và kỹ năng mới, giúp các em giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, sáng tạo hơn”. Đó cũng là lý do mà giáo dục STEM (hay STEAM) trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Các bạn sinh viên tham gia sự kiện cũng được trải nghiệm một hoạt động sáng chế đơn giản, qua đó nắm bắt các nguyên tắc cơ bản để truyền tải một bài học STEM hiệu quả.

Hy vọng rằng, thông qua buổi hội thảo, các bạn sẽ có một góc nhìn mới, thực tế và nhiều tính ứng dụng về giáo dục STEM, để trau dồi thêm kiến thức sư phạm của mình, sẵn sàng cùng chúng tôi và nền giáo dục nước nhà bước vào kỷ nguyên 4.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.