Học sinh trường THCS Chi Lăng đạt Giải Nhì cuộc thi STEM – Xe thế năng Quận 4

Nhằm nâng cao năng lực tiếp cận giáo dục STEM cho học sinh Quận 4, ngày 23/11/2019, Phòng giáo dục Quận 4 kết hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục KDI tổ chức Cuộc thi STEM – Xe thế năng lần 1, năm học 2019 – 2020. Cuộc thi quy tụ 13 đội tham gia đến từ 6 trường THCS trên địa bàn quận, cùng với hàng trăm học sinh đến từ đội cổ động viên các trường.

Tham gia cuộc thi, các em học sinh cho rằng, đây là cuộc thi vô cùng thú vị, bổ ích, giúp các em áp dụng những kiến thức được học vào thực tiễn, cụ thể là định luật thế năng trong Vật lý để làm ra mô hình những chiếc xe. Ngoài ra, qua việc sử dụng đồ tái chế, các  em sẽ có ý thức hơn trong bảo vệ môi trường.

Sau 2 vòng thi gay cấn, các em học sinh đến từ trường THCS Chi Lăng (đang theo học chương trình STEM của KDI Education) đã xuất sắc đạt GIẢI NHÌ.