Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

GS. TS. Park Do-Yong (Illinois State University – Hoa Kỳ) thăm và làm việc cùng đội ngũ KDI Education

Ngày 22/6/2022, đội ngũ KDI Education đã đón tiếp và có buổi làm việc cùng GS. TS. Park Do-Young, giảng viên trường Illinois State University (Hoa Kỳ), một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực giáo dục STEM với nhiều nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí khoa học & giáo dục uy tín trên thế giới.

Tại buổi làm việc, ông Đặng Anh Mai – Tổng giám đốc KDI Education đã chia sẻ về dự án STEM qua mô hình Không Gian Sáng Chế mà KDI đang triển khai thành công tại hơn 100 trường học với 50.000 học sinh trên cả nước. Qua đó, giáo sư Park cũng đánh giá rất cao những thành tựu mà đội ngũ KDI Education nói riêng và Việt Nam nói chung đã đạt được trong việc triển khai các hoạt động giáo dục STEM trong nhà trường. Bên cạnh đó, giáo sư cũng như có những tư vấn và định hướng để công ty tiếp tục phát triển và cập nhật nội dung chương trình đào tạo để theo kịp xu hướng chung của thế giới.

GS. TS. Park Do-Yong (thứ 4 từ trái sang) làm việc cùng đội ngũ KDI Education

Gặp gỡ và lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu với tinh thần cầu thị là một trong những hoạt động được ưu tiên tại KDI Education trong những năm vừa qua. Thông qua những buổi làm việc cùng các chuyên gia như giáo sư Park, KDI Education cam kết sẽ liên tục đổi mới để giúp học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những chương trình đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *