Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

KDI Education đồng hành cùng Ngày hội Khoa Học Công Nghệ Quận 5 – 2022

Sáng 26/6/2022 tại Công viên Văn Lang Quận 5, KDI Education đã phối hợp cùng Phòng Kinh Tế, Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 5 tổ chức hội thi STEM – Smart City dành cho học sinh 7 trường THCS trên địa bàn quận. Hội thi là một phần trong chương trình Ngày hội Khoa Học Công Nghệ Quận 5 – 2022.

Tham gia hội thi, học sinh tự tay thiết kế và lập trình mô hình thành phố thông minh, sau đó tiến hành trưng bày và thuyết trình với Ban giám khảo về các tính năng trong Smart City của mình. Thông qua quá trình này, các em khám phá các kiến thức và kỹ năng hữu ích với mô hình giáo dục STEM.

Phụ trách chính nhiệm vụ “cầm cân nảy mực” trong hội thi là Thầy Lê Nguyên Ngân, Tiến sĩ Khoa học vật liệu, Trưởng phòng Phòng thử nghiệm và ứng dụng – Viện Công Nghệ Nano – Đại học Quốc Gia TP.HCM.

Kết thúc Ngày hội khoa học công nghệ quận 5, các em học sinh trường Trung Học Thực Hành Sài Gòn đã xuất sắc đạt giải nhất. Trường THCS Hồng Bàng đạt giải Nhì và hai trường THCS Trần Bội Cơ, THCS Mạch Kiếm Hùng đồng giải ba.

Ngày hội khoa học công nghệ quận 5

Ngày hội khoa học công nghệ quận 5

Ngày hội khoa học công nghệ quận 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *