Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

Ngày hội STEM và hội thi sáng tạo robot Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Ngày 27 và 28/2/2023, tại trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, KDI Education đã đồng hành cùng UBND Quận Hồng Bàng và Phòng giáo dục & đào tạo tổ chức Ngày hội STEM kết hợp cùng Hội thi sáng tạo robot cấp quận năm 2023.

Hội thi sáng tạo Robot là nơi diễn ra phần thi thể hiện tài năng của các em học sinh trong việc lắp ráp, cài đặt, lập trình điều khiển các Robot thông minh mà các em đã thực hiện tại trường trong năm học 2022-2023. Hội thi robot thu hút 40 đội thi của hai khối STEM Tiểu học và STEM Trung học cơ sở.

Bên cạnh đó, đến với Ngày hội STEM Hồng Bàng, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị cũng như tham quan các mô hình trưng bày đến từ các trường trên địa bàn Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng.

Kết quả, ở phần thi robot của khối THCS giải nhất thuộc về đội tuyển Hồng Bàng 3, giải nhì đội Bạch Đằng 5, Hồng Bàng 6; giải 3 thuộc về các đội Ngô Gia Tự 4, Bạch Đằng 4, Hồng Bàng 1. Ở khối TH, giải nhất thuộc về đội Nguyễn Tri Phương 1, giải nhì Quán Toan 2, Đinh Tiên Hoàng 4; giải ba thuộc về các đội Đinh Tiên Hoàng 3, Đinh Tiên Hoàng 1, Nguyễn Tri Phương 1.

Ngoài ra còn có các giải phụ Ngôi sao triển vọng, giải pháp sáng tạo, Khát vọng chiến thắng…Sản phẩm STEM có 18 sản phẩm của 3 khối MN, TH, THCS đạt giải nhất, nhì, ba được lựa chọn từ hàng trăm sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *