Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

KDI Education ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM

Sáng ngày 24/11/2023 đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty cổ phần giáo dục KDI và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Tham gia buổi lễ ký kết, về phía trường Đại học Khoa học Tự nhiên có sự hiện diện của PGS. TS. Trần Lê Quan, hiệu trưởng nhà trường, TS. Võ Hồng Hải, Phó trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại và PGS. TS. Nguyễn Tuyết Phương, Trưởng khoa Khoa học Liên ngành. Về phía KDI Education, thành phần tham gia ký kết gồm có: bà Nguyễn Thị Huyền Trang, Tổng giám đốc công ty; ông Nguyễn Việt Trung, Phó tổng giám đốc và ông Đinh Thiên Phúc, Giám đốc chi nhánh TP.HCM.

Theo nội dung biên bản ghi nhớ, hai bên sẽ hợp tác chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và chuyên môn thế mạnh của mỗi bên để nghiên cứu phát triển các chương trình đào tạo về giáo dục STEM cho giáo viên tại các trường Phổ thông và các trung tâm giáo dục trên cả nước. Bên cạnh đó, KDI Education cũng cam kết tạo điều kiện tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Khoa Khoa học Liên ngành và các ngành học phù hợp để tham gia nghiên cứu, giảng dạy nội dung giáo dục STEM tại TP.HCM và mở rộng ra phạm vi toàn quốc.

Chia sẻ tại buổi lễ, PGS. TS. Trần Lê Quan, hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng việc ký kết hợp tác ngày hôm nay sẽ là tiền đề để mang lại những kết quả thực chất, tạo ra những giải pháp hiệu quả, hướng tới lợi ích của người học là sinh viên và cộng đồng giáo viên phổ thông tại Việt Nam.”

Sau khi ký kết biên bản ghi nhớ, hai bên sẽ thiết lập các nhóm chuyên gia cùng làm việc và lên kế hoạch chi tiết cho các hoạt động hợp tác và tiến tới ký kết các hợp đồng cụ thể cho từng dự án.

Công ty Cổ phần Giáo dục KDI (KDI Education) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục STEM tại Việt Nam. Hiện nay, KDI Education đã và đang triển khai thành công đề án giáo dục STEM theo mô hình “Không gian sáng chế” tại 08 tỉnh, thành trên cả nước với gần 200.000 học sinh đang theo học. Năm 2022, chương trình giáo dục STEM do KDI Education phát triển đã nhận được chứng nhận thẩm định từ Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (cơ quan trực thuộc Bộ GD-ĐT), qua đó khẳng định tính phù hợp với định hướng chương trình giáo dục phổ thông 2018 và năng lực của học sinh Việt Nam.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên là trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, cung cấp nguồn nhân lực, đội ngũ chuyên gia trình độ cao trong lĩnh vực khoa học cơ bản và khoa học công nghệ mũi nhọn, có năng lực sáng tạo, làm việc trong môi trường quốc tế. Trường hiện có 10 khoa và 16 trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thực hiện các dự án trọng điểm và nghiên cứu chuyên sâu, mũi nhọn. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên hướng đến việc trở thành một đại học nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về đào tạo, nghiên cứu khoa học, công nghệ nền tảng của nền kinh tế tri thức trong thế kỷ 21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *