Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

KDI Education đồng hành cùng Ngày hội giáo dục STEM cấp tiểu học TP. Cần Thơ

Ngày 10/3/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ tổ chức ngày hội giáo dục STEM cấp tiểu học năm học 2022-2023. Tham dự ngày hội có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, tỉnh An Giang và Hậu Giang.

KDI Education hân hạnh đồng hành cùng ngày hội với chương trình trải nghiệm công nghệ và trí tuệ nhân tạo cho học sinh cũng như tài trợ giải thưởng cho cuộc thi trưng bày của các trường.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Phúc Tăng – Phó Giám đốc Sở GDĐT TP. Cần Thơ cho biết, Ngày hội giáo dục STEM cấp tiểu học nhằm nối tiếp thành công giai đoạn thí điểm giáo dục STEM tại TP.Cần Thơ, đồng thời chủ động thực hiện theo kế hoạch triển khai đại trà của Bộ GDĐT trong thời gian sắp tới.

Ông Nguyễn Phúc Tăng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.Cần Thơ và ông Đinh Thiên Phúc, Giám đốc kinh doanh miền Nam – KDI Education trao bằng khen và giải thưởng cho các trường tham gia sự kiện

Ngày hội STEM là cơ hội để các trường được giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức, sản phẩm trong lĩnh vực giáo dục STEM. Qua đó, các giáo viên có thể chia sẻ các hình thức và phương pháp tổ chức, tăng cường các hoạt động, mô hình giáo dục trải nghiệm, trang bị các kỹ năng cơ bản cho học sinh.

Ông Nguyễn Việt Trung – Phó tổng giám đốc KDI Education trình bày tại hội nghị

Học sinh trải nghiệm các dự án STEM tại khu vực trưng bày của KDI Education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *