lienhe@kdi.edu.vn

KDI Education đồng hành cùng Đại học Cần Thơ tập huấn STEM cho 100 giáo viên Tiểu học Hậu Giang

Ngày 18/12/2022, tại hội trường lầu 8 – nhà điều hành – Đại học Cần Thơ đã diễn ra buổi tổng kết “Chương trình bồi dưỡng giáo viên tin học và công nghệ bậc tiểu học tỉnh Hậu Giang”.

Chương trình do Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm Đại Học Cần Thơ và kết hợp cùng KDI Education và các đối tác tổ chức. Trải qua 04 buổi tập huấn online và offline, gần 100 giáo viên đến từ tỉnh Hậu Giang đã có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm các phương pháp thiết kế hoạt động giáo dục STEM hiệu quả.

TS. Huỳnh Anh Huy, trưởng khoa sư phạm, Đại học Cần Thơ phát biểu tại sự kiện

Thầy Đinh Vũ Nguyên Chương, trưởng bộ phận elearning, trình bày về giải pháp học liệu số DigiSTEM

Ông Đinh Thiên Phúc, giám đốc kinh doanh miền Nam, đại diện KDI nhận quà cảm ơn từ BTC

Các Thầy Cô tham gia chương trình chụp hình lưu niệm cùng BTC