Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

KDI Edu ký kết hợp tác với Đại học Phenikaa về phát triển hệ sinh thái giáo dục STEM tại Việt Nam

Ngày 22/01/2021, Công ty Cổ phần Giáo dục KDI và Trường Đại học Phenikaa đã ký kết hợp tác về phát triển hệ sinh thái giáo dục STEM tại Việt Nam. Tại lễ ký có sự chứng kiến của ban lãnh đạo và cán bộ của hai bên.

Trường Đại học PHENIKAA là đại học đa ngành, tập trung mũi nhọn vào các ngành Khoa học, Công nghệ cao và Kỹ thuật. Các chương trình đào tạo đại học như Trí tuệ nhân tạo và Robot, Kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin là nhưng nội dung có nền tảng từ giáo dục STEM.
Sau 13 năm nay hình thành và phát triển, với nhóm nghiên cứu mạnh, trường Đại học Phenika đã trở thành top 15 trường có công bố quốc tế nhiều nhất cả nước. Chỉ riêng 9 tháng đầu năm 2019, trường có hơn 100 công bố quốc tế nằm trong danh mục tạp chí quốc tế uy tín ISI và Scopus.
Theo thoả thuận hợp tác, KDI Education và Trường Đại học Phenikaa cùng xây dựng, tổ chức hoạt động trải nghiệm, trại hè, cuộc thi STEM cho học sinh tại Hà Nội và các địa phương lân cận, mang lại cảm hứng và định hướng cho học sinh về nghề nghiệp. Đồng thời, hai bên cùng thúc đẩy các giải pháp giáo dục STEM trong nhà trường thông qua mô hình câu lạc bộ và không gian sáng chế giúp học sinh tiếp cận được nhiều nội dung giáo dục STEM chất lượng.

Bên cạnh đó, KDI Education và Trường Đại học Phenikaa sẽ phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo tập huấn nhằm nâng cao năng lực đội ngũ giáo dục trong lĩnh vực STEM; phối hợp tham dự các hoạt động ngày hội STEM cấp Quận, Thành phố tại địa phương.

KDI hợp tác Phenikaa

KDI hợp tác Phenikaa

KDI hợp tác Phenikaa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.