Hội thảo “Ứng dụng quy trình thiết kế kỹ thuật trong thiết kế bài dạy STEM” dành cho giáo viên Trung học

Để hỗ trợ nhà trường trong việc tăng cường áp dụng giáo dục STEM cũng như nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên trong việc thiết kế bài dạy STEM theo công văn 3089/BGDĐT-GDTrH của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, KDI Education tổ chức hội thảo trực tuyến “Ứng dụng quy trình thiết kế kỹ thuật trong thiết kế bài dạy STEM” dành cho giáo viên Trung học.

Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

1. Đối tượng tham gia: Giáo viên các trường THCS – THPT tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
  2. Mục tiêu: Giúp Thầy Cô hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế kỹ thuật và ứng dụng trong giảng dạy.
  3. Hình thức: hội thảo trực tuyến qua Zoom
  4. Thời gian: 9:00-10:30, Thứ tư, 11/08/2021
  5. Diễn giả:
    • Thầy Nguyễn Việt Trung – Phó tổng giám đốc phụ trách chuyên môn, KDI Education
      • Đại học quốc gia Singapore (NUS), ngành Điện tử.
      • Gần 15 năm kinh nghiệm về giáo dục STEM &  Kỹ năng sống.
      • Chứng nhận “Teaching & Learning in the Maker-Centered Classroom”, Cao học giáo dục Harvard – Mỹ.
      • Chứng nhận “Teaching Math & Science in a STEM Framework” – Bộ ngoại giao Israel
    • Cô Phan Thị Cẩm Huệ – Chuyên gia đào tạo, KDI Education
      • Thạc sỹ Vật lý ứng dụng, Đại học Khoa học Tự nhiên,  ĐHQG TP.HCM
      • 5 năm nghiên cứu & 2 năm làm trưởng phòng thí nghiệm của Viện Nghiên Cứu Công Nghệ Nano, ĐHQG TP.HCM
      • Chứng chỉ “Classroom Strategies for Inquiry-based Learning”, Đại học Texas, Mỹ.
  6. Nội dung hội thảo:
    • Làm rõ phương pháp giảng dạy STEM theo Quy trình thiết kế kỹ thuật (QTTKKT) trong công văn 3089/ BGDĐT-GDTrH
    • Cách soạn giáo án và slide trình chiếu cho một bài học STEM
  7. Đăng ký tham dự:

Do số lượng đăng ký tham dự quá đông, vượt quá khả năng của hệ thống trực tuyến, nên hiện tại hội thảo đã ngừng nhận đăng ký mới.
KDI Edu sẽ thông báo đến Thầy/ Cô khi có thông tin về các chương trình tiếp theo.
Trân trọng.