Hội thảo trực tuyến “Giải pháp giáo dục STEM dành cho trường học” – KDI Education

Nhằm mục đích cập nhật những thông tin mới nhất về giáo dục STEM trong chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, cũng như một số mô hình triển khai STEM trong nhà trường hiệu quả, KDI Education tổ chức hội thảo trực tuyến “Giải pháp giáo dục STEM dành cho trường học”.

Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

1. Đối tượng tham gia: Cán bộ quản lý giáo dục, Ban giám hiệu các trường Tiểu học – THCS – THPT trên địa bàn TP HCM và tỉnh thành lân cận.
  2. Mục tiêu: Nắm bắt định hướng triển khai STEM trong nhà trường theo chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 và một số mô hình giáo dục STEM hiệu quả trong nhà trường.
  3. Hình thức: hội thảo trực tuyến qua Zoom
  4. Thời gian: 9:00-11:00, Thứ bảy, 10/07/2021
  5. Diễn giả:
    • PGS. TS Lê Huy Hoàng
      • Trưởng khoa Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học Sư Phạm Hà Nội
      • Thành viên Ban phát triển Chương trình GDPT tổng thể
      • Chủ biên bộ môn Công Nghệ trong chương trình GDPT mới 2018
    • Thầy Nguyễn Hồ Trung
      • Trưởng phòng Quản lý Phổ thông – Tập đoàn giáo dục IGC
      • Hiệu trưởng trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương, Biên Hòa.
      • Cao học Quản lý Giáo dục – ĐH KHXH&NV
    • Thầy Nguyễn Việt Trung
      • Phó Tổng Giám Đốc phụ trách chuyên môn, KDI Education.
      • Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục STEM và kỹ năng sống cho học sinh.
  6. Nội dung chương trình:

Đăng ký tham dự hội thảo

Hiện tại chương trình đã nhận được hơn 500 đăng ký từ các Thầy Cô. KDI Education xin phép ngừng nhận đăng ký từ ngày 5/7. Ban tổ chức sẽ tiến hành phân loại danh sách và gửi email hướng dẫn đăng nhập đến các Thầy Cô trước ngày 8/7/2021.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Email lienhe@kdi-edu.vn – Số điện thoại: (028) 7300 8898

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.