Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

KDI Education đồng hành cùng cuộc thi Creative Idea Challenge 2021

Là một cuộc thi về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho học sinh và sinh viên được tổ chức thường niên. Cuộc thi nằm trong chuỗi hệ thống các chương trình khởi nghiệp của Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, là nhiệm vụ chiến lược đóng góp tích cực cho sự phát triển của thành phố sáng tạo tương tác cao Thủ Đức. Cuộc thi được sự đồng hành của các trường Đại học và sự hỗ trợ từ Sở Khoa Học và Công Nghệ TP.HCM, Quỹ Khởi nghiệp ĐHQG-HCM.

Năm 2021, CiC lần đầu tiên triển khai bảng Phổ thông, dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 trên toàn quốc. Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đổi mới sáng tạo, KDI Education vinh dự đồng hành cùng CiC 2021 với vai trò hỗ trợ các hoạt động đào tạo cho học sinh ở bảng Phổ thông.

Ngày 26/6/2021, trong khuôn khổ chương trình Định hướng về tư duy khởi nghiệp cho thí sinh, thạc sỹ Nguyễn Kiến Long, đại diện KDI Edu đã tập huấn trực tuyến cho hơn 100 thí sinh về quy trình Tư duy thiết kế (Design Thinking). Đây là một phương pháp hình thành ý tưởng sáng tạo nổi tiếng, được phát triển bởi Đại học Stanford (Mỹ) và cũng là một trong những phương pháp giảng dạy được KDI Edu áp dụng thành công trong những năm vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.