Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

Thú vị và thử thách với cuộc thi “Lập trình Vex Robot – Quận 4 – 2021”

Sáng ngày 15/12/2021, 11 đội thi với 22 thí sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn Quận 4 đã tham gia thử thách kiến thức lập trình cùng với Cuộc thi “Lập trình Vex Robot – Quận 4 – 2021”.

Ở vòng loại trực tiếp, các thí sinh phải thực hiện thử thách lập trình cho robot ảo thoát khỏi mê cung, đồng thời di chuyển đến những ô số do Ban Tổ Chức quy định. Bên cạnh đó, các em còn tự tin thuyết trình với Ban Giám Khảo về dự án của mình. 5 đội có thời gian thực hiện thử thách ngắn nhất và bài thuyết trình ấn tượng nhất sẽ đi tiếp vào vòng chung kết.

Đến với vòng thi chung kết, Ban Tổ Chức sẽ công bố vị trí của ô bí mật. Trong vòng 45 phút, các đội thi phải hoàn thiện các câu lệnh để robot ảo vừa hoàn thành thử thách đã thực hiện ở vòng loại, vừa di chuyển đến vị trí ô bí mật trong thời gian ngắn nhất.

Kết thúc hai vòng thi gay cấn, đội Robot Squad 2 với học sinh Ngô Thiện Khôi và Nguyễn Hoàng Gia của trường THCS Nguyễn Huệ đã xuất sắc đạt Giải Nhất. Giải Nhì được trao cho đội Vân Đồn 3 với sự tham gia của Phương Gia Khang và Đặng Thùy Trang, học sinh trường THCS Vân Đồn.

Hai Giải Ba lần lượt được trao cho đội Robot Squad 1 (Huỳnh Bá Duy và Võ Thanh Ngân) của trường THCS Nguyễn Huệ, và đội 2- QT (Nguyễn Hoàng Anh Trúc) của trường THCS Quang Trung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.