Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Chánh tập huấn STEM tại Không Gian Sáng Chế

Ngày 21 tháng 2 năm 2019 – Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Chánh phối hợp với KDI Education triển khai chương trình:Tập huấn phương pháp giáo dục STEM thông qua mô hình không gian sáng chế cho Cán bộ quản lí của các trường trung học cơ sở, tiểu học của Quận.

Đến tham dự chương trình có hơn 70 Thầy Cô là chuyên viên và Cán bộ quản lí của các trường trung học cơ sở, tiểu học của Quận.

Thông qua buổi tập huấn, các Thầy Cô tìm hiểu thêm về một mô hình triển khai giáo dục STEM hiệu quả trong nhà trường cũng như trải nghiệm một số hoạt động STEM đơn giản cùng KDI Education tại Không Gian Sáng Chế.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Châu – Phó Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Huyện Bình Chánh phát biểu tại buổi tập huấn