Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

Một tiết học STEM tại trường THCS Phúc Lợi (Long Biên, Hà Nội)

Với sứ mệnh mang tới giải pháp toàn diện về giáo dục STEM cho học sinh Việt Nam, trong hơn 4 năm hoạt động, KDI Education đã thực hiện hơn 100 Không gian Sáng chế tại các trường phổ thông và đưa chương trình Giáo dục STEM tới hơn 46,000 học sinh trên toàn quốc.
 
Tiếp nối thành công đó, năm học 2021-2022, KDI Education vinh dự được trường THCS Phúc Lợi – quận Long Biên tin tưởng lựa chọn làm đối tác triển khai Chương trình giáo dục STEM thông qua Không gian sáng chế tại trường.
Mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng với sự quyết tâm và chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường cùng KDI Education, học sinh đã được làm quen với Giáo dục STEM, trải nghiệm thực hiện các dự án sáng chế. Lần đầu tiên tiếp cận với phương pháp giáo dục mới, được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, tự do sáng tạo, các học sinh đều rất hào hứng và hoàn thành xuất sắc các dự án của mình.
 
Tin tưởng rằng với sự tâm huyết của thầy cô nhà trường cũng như đội ngũ tư vấn giải pháp Giáo dục STEM của KDI Education, chương trình Giáo dục STEM được triển khai đến với các em học sinh sẽ góp phần hoàn thiện những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất quan trọng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.
 
Cùng xem một số sản phẩm trong dự án sáng chế của học sinh trường THCS Phúc Lợi thông qua hình ảnh bên dưới.
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *