lienhe@kdi.edu.vn

KDI Education và JWS đồng hành cùng nhà trường đón học sinh đi học trở lại

Nhằm mục đích đồng hành cùng nhà trường và các em học sinh chuẩn bị những điều kiện tốt nhất khi đi học trở lại, Công ty Cổ phần Giáo dục KDI (KDI Edu) kết hợp cùng JWS International Việt Nam (JWS) tài trợ dung dịch ion khử khuẩn eWater cho hơn 50 trường học tại TP.HCM.

Từ ngày 4/1 đến ngày 8/1/2022, đại diện KDI Edu và JWS đã trực tiếp trao tặng 10 máy phun sương và hơn 800 lít dung dịch ion khử khuẩn cho ban giám hiệu các trường. Với việc triển khai chương trình này, KDI Edu hy vọng sẽ cung cấp thêm một “hàng rào bảo vệ” để cùng với nhà trường và phụ huynh đón các em trở lại trường, vui học nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Máy phun khử khuẩn hoạt động trong giờ ra về tại trường THCS Minh Đức, Quận 1

Thầy Nguyễn Vi Tường Thụy, Hiệu Trưởng trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10 nhận sản phẩm tài trợ và thư cảm ơn từ chương trình

KDI Edu và JWS trao tặng máy phun và nước ion khử khuẩn cho cô Phạm Thị Thủy, Hiệu trưởng trường THCS Điện Biên, Q. Bình Thạnh

Thầy Lê Quang Huân, Phó Hiệu Trưởng trường THCS Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình đại diện tiếp nhận dung dịch khử khuẩn từ chương trình

Dung dịch ion khử khuẩn eWater được sản xuất theo công nghệ ion hàng đầu tại Nhật Bản. Sản phẩm nước ion khử khuẩn đạt tiêu chí 7 không tuyệt đối an toàn cho sức khỏe: Không hóa chất, Không cồn & clo, Không chất hoạt động bề mặt, Không paraben, Không hương liệu, Không chất bảo quản, Không chất tạo màu, tạo mùi. Dung dịch ion khử khuẩn eWater đã được kiểm nghiệm về hiệu quả diệt khuẩn và an toàn với sức khỏe bởi Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (Quatest 3) và Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế TUV (Đức).

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.