Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

KDI Education tổ chức STEM Fair tại trường Vinschool Central Park

Mô hình giáo dục STEM hiện nay đang rất được chú trọng trong môi trường đào tạo chính quy tại Việt Nam. Với mục đích mang lại những hoạt động trải nghiệm ý nghĩa cho học sinh, KDI Education vinh hạnh được Trường phổ thông liên cấp Vinschool  lựa chọn là đơn vị tổ chức chương trình STEM Fair, ngày hội sáng tạo với STEM, cho hơn 300 em học sinh Vinschool vào ngày 7/5/2017.

Tham chương trình, các em có cơ hội làm quen với các môn học trong giáo dục STEM như Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Cơ khí) và Math (Toán học) được thiết kế dưới dạng các trò chơi thú vị như: Robot vẽ tranh, máy chiếu phim Hologram, tên lửa nước…

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, với đam mê và nhiệt huyết của đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên KDI Education, chương trình đã diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều đánh giá tốt của phụ huynh, học sinh Vinschool.

Trong thời gian sắp tới, KDI sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong việc ứng dụng các phương pháp, công nghệ đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới, để tổ chức nhiều hơn những chương trình phát triển năng lực cho học sinh, đặc biệt là năng lực tư duy sáng tạo, góp phần chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *