KDI Education nhận giấy khen của UBND Quận 10 về thành tích đổi mới sáng tạo năm 2020

Sáng ngày 11/10/2020, tại Nhà thiếu nhi Quận 10 đã diễn ra Liên hoan, hội thảo các hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo lần thứ 2 và Liên hoan thanh niên làm kinh tế, tay nghề giỏi và tuyên dương danh hiệu “Hoa tình nguyện” Quận 10 năm 2020.

Đến tham dự có Ông Lê Huy Hoàng – Phó phòng quản lý cơ sở KHCN; Chị Nguyễn Ngọc Nhung – UV.BCH Thành Đoàn – Phó Ban thiếu nhi Thành Đoàn; Anh Phan Văn Nam – Cán bộ Hội LHTN Việt Nam Thành Phố; Ông Nguyễn Thành Văn – Trường phòng Giáo dục và đào tạo Quận 10; Bà Lê Thị Bảo Anh – Trưởng phòng kinh tế Quận 10; Chị Nguyễn Ngọc Bảo Quyên – Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố – Bí thư Quận Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận 10; Anh Nguyễn Kim Trung – Phó Bí thư Quận Đoàn – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam Quận 10; Anh Trần Đặng Thanh Bình – Ủy viên thường vụ Quận Đoàn – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận 10. Cùng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các phòng ban, Đại diện lãnh đạo UBND 15 Phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận Đoàn, Thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 10, các anh, chị là thường trực Đoàn – Hội các cơ sở trực thuộc.

Đây là sân chơi thường niên hữu ích cho các tầng lớp nhân dân, tiếp cận sáng tạo các sản phẩm phục vụ cuộc sống thực tế, tổ chức các cuộc thi ý tưởng và trưng bày sản phẩm đổi mới sáng tạo. Tổng kết và khen thưởng các sản phẩm đổi mới sáng tạo; mô hình, sáng kiến, giải pháp được công nhận cấp Quận, Thành phố. Tôn vinh các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân có các công trình nghiên cứu, giải pháp, sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và có những thành tích tiêu biểu.

Tham gia sự kiện, ông Đinh Thiên Phúc, Trưởng phòng kinh doanh Khu vực phía Nam đã đại diện KDI Education nhận giấy khen của UBND Quận 10 dành cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động đổi mới sáng tạo năm 2020. KDI Education hiện đang triển khai các giải pháp giáo dục STEM tại nhiều trường học trên địa bàn Quận 10.