lienhe@kdi.edu.vn

KDI Education đồng hành cùng Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia Học sinh trung học năm học 2023-2024

Ngày 20-22/3/2024, tại tỉnh Bắc Giang, KDI Education hân hạnh đồng hành cùng Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học, năm học 2023-2024. Đây là lần thứ 12 cuộc thi được tổ chức. Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) tổ chức.

Xuyên suốt cuộc thi, bên cạnh việc đồng hành tài trợ giải thưởng cho học sinh, KDI Education còn bố trí gian trưng bày các giải pháp giáo dục STEM, kỹ năng công dân số cũng như cử đại diện tham dự hội tháo giáo dục STEM trong giáo dục Trung học do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.