Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

KDI Education đạt chứng nhận thẩm định từ tổ chức STEM.ORG (Hoa Kỳ)

Ngày 6/1/2023, sau một thời gian làm việc và thẩm định, KDI Education đã chính thức đạt chứng nhận của tổ chức STEM.ORG (Hoa Kỳ) về chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn (STEM.org Accredited™ Educational Experience) dành cho các tổ chức cung cấp giải pháp giáo dục, có giá trị trên toàn cầu.

Thông qua chứng nhận này, STEM.ORG khẳng định rằng chương trình giáo dục STEM của KDI Education được tích hợp liền mạch với định hướng giáo dục STEM toàn cầu, phù hợp với các tiêu chuẩn chung về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học, thúc đẩy học sinh rèn luyện các kỹ năng thế kỷ 21 thông qua việc thực hành và hợp tác.

Được biết, để vượt qua vòng thẩm định, đội ngũ KDI Education đã có nhiều buổi làm việc cùng các chuyên gia quốc tế từ STEM.ORG, được dẫn dắt bởi ông Andrew B. Raupp, nhà sáng lập và CEO STEM.ORG. Ông là một trong những người tiên phong thúc đẩy giáo dục STEM tại Hoa Kỳ từ đầu những năm 2000. Ông cho biết “Việc đạt được chứng nhận kiểm định cấp bởi STEM.ORG là một lời khẳng định mạnh mẽ của KDI Education trong cam kết mang lại các chương trình giáo dục STEM có chất lượng cao cho nhà trường và học sinh Việt Nam”.

STEM.org được thành lập từ năm 2001, là một trong những đơn vị nghiên cứu về giáo dục STEM, thực hiện hoạt động đánh giá và thẩm định chương trình và các giải pháp giáo dục STEM trên toàn cầu. Tổ chức đã có các hoạt động tư vấn, đánh giá cho hơn 4500 trường học và tổ chức giáo dục đến từ gần 30 quốc gia. Mỗi chứng nhận thẩm định được cấp hiện được bảo mật bằng mật mã và công nghệ blockchain. Các tổ chức được STEM.org cấp chứng nhận đến từ Mỹ, Canada, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ…

Tháng 09/2022, trong khuôn khổ chuyến thăm Mỹ, Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam cũng đã gặp và làm việc cùng STEM.org để hợp tác thúc đẩy giáo dục STEM tại Việt Nam: https://giaoducthoidai.vn/lanh-dao-bo-gddt-viet-nam-lam…

Thông báo chính thức trên Instagram của STEM.org về việc cấp chứng nhận cho KDI Education:
https://www.instagram.com/p/CnNkMUIPLii/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *