Học sinh Tiểu học Trương Quyền đạt giải nhất tại Sự kiện “Em vui sáng tạo cùng Steam” Quận 3

Nhà Thiếu Nhi, Hội đồng Đội, Phòng Kinh Tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3 phối hợp tổ chức Liên hoan các CLB, đội, nhóm “Em yêu khoa học” với chủ đề “Khám phá khoa học – Em vui sáng tạo cùng Steam” Quận 3 vào ngày 25/10/2020. Liên hoan thu hút hơn 250 em thiếu nhi từ 26 Liên đội trên địa Bàn Quận 3 tham gia với các phần thi như: Sáng tạo cùng Steam, Khoa học Quanh em. Nhà Thiếu nhi củng tổ chức gian hàng trò chơi: chuyến xe Khoa học, làm bong bóng khổng lồ để các em thiếu nhi thử trải nghiệm các nội dung.

Tại sự kiện này, các em học sinh trường Tiểu học Trương Quyền, Quận 3 (đang theo học chương trình STEM của KDI Education) đã xuất sắc đạt giải nhất khối tiểu học.