Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

Đinh Thiên Phúc KDI Education

Chương trình tập huấn & cuộc thi “Chế tạo Robot dò kim loại” tại UBND Huyện Nhà Bè

Trong 2 ngày 14 và 15/6/2022, KDI Education đã kết hợp cùng Phòng Kinh Tế và Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Nhà Bè tổ chức chương trình tập huấn và cuộc thi “Chế tạo Robot dò kim loại” cho học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện.

Tham gia chương trình, các em sẽ cùng nhau sáng tạo ra mô hình robot đơn giản cùng với nam châm để thu thập các mẩu kim loại trên sa bàn, đội tạo ra giải pháp hiệu quả nhất, thu gom được nhiều kim loại nhất sẽ là đội thắng cuộc. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức (BTC) mong muốn tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với giáo dục STEM cũng như phát triển tư duy đổi mới sáng tạo.

Kết thúc chương trình, các em học sinh trường THCS Nguyễn Thị Hương đã xuất sắc dành giải nhất. Giải nhì, ba và khuyến khích lần lượt được trao cho trường THCS Phước Lộc, THCS Lê Thành Công và THCS Lê Văn Hưu.

đinh thiên phúc KDI Education

Ông Nguyễn Việt Trung, Phó tổng giám đốc phụ trách chuyên môn và ông Đinh Thiên Phúc, giám đốc kinh doanh miền Nam của KDI Education trao giải nhì cho các em học sinh

  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *