Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi.edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

Ngày hội STEM Trải nghiệm – Sáng tạo tại trường THCS Thanh Xuân Trung, Hà Nội

Sáng ngày 24/05 KDI Education đã phối hợp cùng trường THCS Thanh Xuân Trung – quận Thanh Xuân tổ chức Ngày hội STEM: Trải nghiệm – Sáng tạo dành cho học sinh của trường. Mặc dù thời tiết mưa lớn nhưng các bạn học sinh rất hào hứng và tích cực tham gia các hoạt động trong Ngày hội.

Ngày hội STEM được chia thành 03 khu vực bao gồm khu Sáng chế, khu Trải nghiệm và khu Trưng bày. Máy bắn đá và Xe đàn hồi là hai sản phẩm học sinh được tự tay làm khi đến với khu Sáng chế. Tại đây các bạn được tự do sáng tạo để tạo ra những điểm khác biệt cho sản phẩm của mình.

Tại khu Trải nghiệm, các em học sinh được tự do trải nghiệm không giới hạn các trò chơi và đây là khu vực thu hút đông đảo nhất. Các bạn học sinh hào hứng nghe thầy cô hướng dẫn cách thức và tự tay thử sức mình với các trò chơi như Wireloop, Đá bóng, Ball maze, Bắn bóng,…đặc biệt các bạn được thi đấu điều khiển robot thực hiện các nhiệm vụ.

Tại khu Trưng bày, các bạn học sinh được tham quan và nghe giáo viên giới thiệu về những sản phẩm trong học phần STEM tại KDI Education. Các sản trưng bày đều vô cùng độc đáo và hấp dẫn như: Đèn xoay, Màn che di động, Nhà để xe tự động, Nhà thông minh,…. Bên cạnh đó học sinh còn được trực tiếp xem máy in 3D hoạt động, tạo ra các sản phẩm vô cùng thú vị. Thông qua khu Trưng bày này, học sinh sẽ hiểu thêm về STEM, gây được sự hào hứng, tò mò, kích thích sự sáng tạo cho học sinh.

KDI Education hy vọng đây là hoạt động đáng nhớ đối với các học sinh trường THCS Thanh Xuân Trung trước khi các em bước vào kỳ nghỉ hè. Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội STEM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.