Hotline

(028) ‎7300 8898

Email

lienhe@kdi-edu.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - 6: 8 AM - 5 PM

KDI EDU

TIN TỨC

KDI Education khai trương Không gian sáng chế Innovation Space – Chi nhánh Nghệ An

(KDI News) – Ngày 4 tháng 7 năm 2019, Công ty Cổ phần Giáo dục KDI (KDI Education) thuộc Tập đoàn KDI Holdings tổ chức Lễ khai trương Không gian sáng chế Innovation Space – Chi nhánh Nghệ An tại địa chỉ số 53 Duy Tân, phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Sự kiện thu hút đông đảo giáo viên, các nhà quản lý giáo dục, đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí cùng các bậc phụ huynh học sinh ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

KDI Educaiton với 3 sản phẩm tự hào gồm Innovation Space (Không gian sáng chế), Innovation Camp (Trại hè sáng chế chuẩn Israel) và Giải pháp STEM cho trường học, giúp hàng nghìn học sinh trở thành những ‘nhà sáng tạo trẻ’ bằng cách sử dụng những công nghệ, ngôn ngữ lập trình, máy in 3D… có thể tự tay tạo ra những sản phẩm công nghệ, đồ dùng học tập, đồ chơi tùy thích.

Ông Đặng Anh Mai – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn KDI Holdings (thứ 2 từ phải sang) và ông Trần Nguyễn Anh Linh – Chủ tịch HĐQT KDI Education ((thứ 2 từ trái sang) cùng lãnh đạo ngành giáo dục TP Vinh cắt băng khai trương. Ảnh: M.H

Ông Trần Nguyễn Anh Linh – Chủ tịch HĐQT KDI Education phát biểu tại lễ khai trương. Ảnh: M.H

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trần Nguyễn Anh Linh – Chủ tịch HĐQT KDI Education cho biết, KDI Education do một nhóm du học sinh Việt Nam trở về từ Mỹ, Singapore, Anh Quốc sáng lập, với mong muốn thay đổi phương thức học tập và giảng dạy thông qua việc tiên phong, không ngừng cải tiến để đưa những giải pháp giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất, sáng tạo nhất về với quê hương Việt Nam.

Ông Linh cho biết, sau 3 năm thành lập, KDI Education đã huấn luyện được hơn 200 chuyên gia trong lĩnh vực STEM và đào tạo hơn 15,000 học sinh từ Bắc vào Nam trong đó có rất nhiều trường chuyên và đội tuyển đi thi đấu các giải robot quốc tế.


Nhiều phụ huynh và học sinh ở TP Vinh đã đến trải nghiệm tại Không gian sáng chế Innovation Space – Chi nhánh Nghệ An. Ảnh: M.H

Tại Hà Nội, KDI-Education đã huấn luyện được hơn 100 chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục STEM và đào tạo gần 1000 học sinh. KDI Education còn là đối tác của 3 trường bao gồm Việt Úc, Wellspring, và đặc biệt là hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool.

Theo ông Linh, việc khai trương chi nhánh Nghệ An nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới từ Nam ra Bắc với hy vọng mang công nghệ đến với mọi miền tạo ra cầu nối tri thức vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra toàn cầu.

Một góc Không gian sáng chế Innovation Space – Chi nhánh Nghệ An. Ảnh: MH

‘Lễ khai trương Không Gian Sáng Chế Innovation Space – Chi nhánh Nghệ An ngày hôm nay, là minh chứng cho sự tăng trưởng, sự thống nhất và tinh thần phát triển bền vững của đội ngũ chúng tôi. Nghệ An sẽ là điểm trọng tâm trong chiến lược nối dài hệ thống mạng lưới của KDI-Education từ Nam ra Bắc. Chúng tôi tin rằng để đạt được kết quả tốt trong hoạt động của mình thì ngoài sự nỗ lực của bản thân tập thể nhân viên còn rất cần sự ủng hộ của các quý thầy cô, phụ huynh và đặc biệt là các công dân trẻ của kỷ nguyên 4.0’, ông Linh phát biểu.

Bên cạnh việc cử giáo viên đến giảng dạy tại trường, KDI Education còn cung cấp chương trình đào tạo chính đội ngũ giáo viên cơ hữu của trường. Giúp các Thầy Cô từng bước nắm bắt phương pháp giảng dạy STEM hiệu quả.

Tại Không Gian Sáng Chế, KDI Education ứng dụng những phương pháp giảng dạy sáng tạo hàng đầu trên thế giới, như Tư duy Thiết kế (ĐH Stanford – Mỹ), Giáo dục qua hoạt động sáng chế (ĐH Harvard – Mỹ) hay Học tập qua dự án (Project-based Learning).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *