Các con tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Innovation Camp

Các con tôi đã có một  khoảng thời gian tuyệt vời tại Innovation Camp (Junior & Senior). Mỗi ngày, các con đầu trông chờ đến giờ đến lớp, nơi các bé có cơ hội sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để tạo ra games, xe hơi, máy bay trực thăng và nhiều hơn thế nữa! Các bé cũng rất yêu các thầy cô giáo, vì họ rất vui, niềm nở và tận tình với con mỗi ngày. Các con đều mong có thể tham gia nhiều camp hơn cùng các thầy cô và hy vọng gặp lại một ngày không xa.

Nguyên văn:

“My children had a wonderful time in the Junior and Senior camps. Every day, they looked forward to going to camp where they had a chance to use the latest technology to create games, cars, helicopters and much more! They love all their instructors who were fun, attentive, and cheerful every day. They look forward to many more camps with them, and hope to see them again.”

Cảm nhận của chị Phương, phụ huynh Sebbie, Nattie & Paloma, ba học sinh người Mỹ đặc biệt tại Innovation Camp 2017.